Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm Bùi Ái Bùi Ái  

Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm Bùi Ái

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Bùi Ái

Nhà xuất bản: ĐHQG Tp. HCM

Năm xuất bản: 2013

Tóm tắt nội dung

Công nghệ sản xuất cồn Etylic, công nghệ sản xuất Matl và bia, rượu vang nho. Công nghệ xản xuất một số loại rượu uống cao độ

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Bùi Ái
Thông tin nhan đề:Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm Bùi Ái
Xuẩt bản,phát hành:Tp.HCM ĐHQG Tp. HCM 2013
Mô tả vật lý:235tr.
Từ khóa:Công nghệ lên men. Công nghệ thực phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA